1. Noron.vn
  2. Loài người là động vật ăn thịt hay động vật ăn cỏ?

Loài người là động vật ăn thịt hay động vật ăn cỏ?

Ngoài tự nhiên thì động vật thường được chia làm hai loại. Động vật ăn thịt và ăn cỏ. Tuy nhiên con người tiêu thụ thị và rau củ thực vật khá tương đồng. theo khoa học chúng ta là động vật ăn thịt hay ăn cỏ

Từ khóa: loài người , khoa học

Trả lời

Ngoài ăn thịt và ăn cỏ thì còn có ăn tạp. Loài người thuộc về nhóm ăn tạp 🐧
Người là ăn tạp nha

Loài người là chủng loài vô cùng đặc biệt, là loài cao cấp nhất trong danh sách chỉ đứng sau thần linh, nên loài người ăn tất chứ không ăn tạp, vì có thể ăn cả những thứ vốn dĩ không thể dùng răng để nghiền nát và dùng dạ dày để tiêu hóa được

Ăn tạp. Ko phải chỉ mỗi loài ăn cỏ và ăn thịt mà có loài nằm giữa 2 loài trên gọi là loài ăn tạp, rau thịt gì cũng hảo cả. Và loài ng là loài đó.

Ăn được cả 2

Nội dung liên quan

Nếu người ngoài hành tinh tiến hoá từ động vật ăn cỏ thì họ sẽ đến Trái đất trong hoà bình?

Với vấn đề người ngoài hành tinh tới thăm Trái Đất, người ta thường tranh cãi nhau rằng họ có thể là những chủng tộc hiếu chiến, hiếu sát, vì họ mang dòng máu của những ''kẻ đi săn mồi'', giống như con người.

Nhưng sở dĩ con người có dòng máu bạo lực và ưa chém giết một phần do chúng ta tiến hoá từ những loài linh trưởng có thói quen sinh tồn dựa vào bạo lực và việc ăn thịt các sinh vật khác.

Vậy giả sử có những chủng loài thông minh, nhưng lại tiến hoá từ những động vật ăn cỏ, thì họ sẽ là những sinh vật hiền hoà, và có thể nhờ vậy mà sẽ là chủng loài văn minh, phát triển hơn con người chúng ta? Vì xã hội của họ sẽ không có chiến tranh, không có bạo lực?

https://cdn.noron.vn/2020/03/11/cc217d55593a6acee99a88245db6f310.png

Sẽ Ra Sao Nếu Một Ngày Chúng Ta Sống Đâu Đó Trên Vũ Trụ?

84cb22a7ddc9b661676ae9aa3eab49e0

Sẽ ra sao nếu 1 ngày nào đó Trái Đất ta ko còn nơi để ở vì quá tải dân số nhỉ =)? Nếu chúng ta sẽ chọn 1 nơi nào khác trên Vũ Trụ để tồn tại qua ngày thì cuộc sống sẽ như thế nào? Tốt hơn hay hại hơn?

Ăn chay là vì lòng từ bi với động vật hay tinh thần bình đẳng giữa các sinh vật trên hành tinh?

Mình muốn khảo sát một chút, bạn có đang ăn chay không?

Bạn nghĩ mục đích của mọi người khi ăn chay là gì?

Mình thấy rất nhiều bạn (phật từ) bảo "tao ăn chay vì tao thấy thương bọn động vật", xong chê bai dịnh nghĩa "ăn chay" của các đạo khác? 

Quan điểm của bạn như thế nào?

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?