1. Noron.vn
  2. Mình có băn khoăn: chúng ta dùng dịch vụ zalo miễn phí thì doanh thu của họ là gì để duy trì trạng thái hoạt động miễn phí cho người dùng ạ Cảm ơn các bạn ạ?

Mình có băn khoăn: chúng ta dùng dịch vụ zalo miễn phí thì doanh thu của họ là gì để duy trì trạng thái hoạt động miễn phí cho người dùng ạ Cảm ơn các bạn ạ?

Trả lời

Có lẽ bạn nhìn vào đây sẽ hiểu Zalo kiếm tiền bằng cách nào. Ngoài việc các doanh nghiệp cấp tiền để chạy quảng cáo trên Zalo thì tất cả những dịch vụ dưới hình đây đều mất tiền để được đặt trên này và Zalo sẽ thu phí khoảng 1-2% phí cho mỗi giao dịch của các dịch vụ này.

https://cdn.noron.vn/2021/07/23/90679366112732747-1627010054.jpg

Facebook kiếm tiền như nào thì Zalo cũng tương tự đó bạn vì có điểm chung đều là mạng xã hội.

Mình nghĩ là quảng cáo đó bạn. Mình vào Zalo thấy nhiều quảng cáo chỗ tin nhắn quá, trông hơi khó chịu nhưng cũng hiểu họ làm thế vì doanh thu thôi, có thế thì mình mới dùng free được vậy

Nội dung liên quan

Bạn nghĩ sao về một Tủ sách miễn phí ở Sài Gòn?

Mình mới nghĩ ra ý tưởng này và bắt tay vào xây dựng tủ sách sau chỉ sau một đêm. Hình thức hoạt động đơn giản lắm. Nguồn sách do mọi người đóng góp, ai muốn mượn chỉ cần tới lấy sách và để lại thông tin liên lạc. Không có hình thức kiểm soát quy định gì bặc biệt, chủ yếu dựa trên lòng tin giữa người và người.

Hiện tại tủ sách có 92 cuốn và hi vọng sẽ tăng thêm nhiều trong tương lai. 

Mọi người thấy ý tưởng này thế nào? Và cho mình thêm góp ý gì về cách hoạt động của tủ sách với nhé.

List sách ở đây nè: 

Tại sao các công ty nước ngoài không có giờ ngủ trưa?

Ngày trước mình có đọc thông tin trên báo đài là FPT định quốc tế hóa và không cho phép nhân viên ngủ trưa tại nơi làm việc nữa. Tuy nhiên, hình như chính sách này sau đó thất bại và không được nhắc đến nữa. Tại sao các nước nhiệt đới như VIệt Nam hay có thói quen ngủ trưa trong khi văn hóa châu Âu hay Mỹ không có thói quen này? Có phải do thời tiết? Thậm chí nhiều công ty gloabl chỉ cho giờ nghỉ ngắn để ăn trưa nhanh và không có giờ nghỉ giải lao giữa trưa?

Các bạn biết truyện anime nào hay không chỉ mình với mình cảm ơn trước ạ🙂?

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Bạn có muốn sở hữu một tấm ảnh khỏa thân độ nét cao lưu lại thời huy hoàng của cơ thể mình Nếu không,bạn có nghĩ ngày nào đó bạn sẽ ước ao được nhìn thấy một tấm như vậy?

Có bạn gái nào từng mối sở hữu riêng cho mình tấm hình khỏa thân, lưu lại thời thanh xuân của mình không? Nói thật đi