Sau hàng tá những khó khăn ập đến trong cuộc sống, bạn muốn cảm ơn gì cho phiên bản hiện tại?

  1. Phong cách sống

  2. Kỹ năng mềm

  3. Tâm sự cuộc sống

Từ khóa: 

tam_su_cuoc_song

,

phong cách sống

,

kỹ năng mềm

,

tâm sự cuộc sống

Mình rất cảm ơn những khó khăn nghịch cảnh đó. Nó cho mình học được rất nhiều thứ. 
Trả lời
Mình rất cảm ơn những khó khăn nghịch cảnh đó. Nó cho mình học được rất nhiều thứ. 

Mình chưa có gì quá nổi bật để cảm ơn, chỉ muốn viết ra cho giai đoạn khó khăn chờ đợi này rằng là: Cảm ơn bố, mẹ, đã luôn ủng hộ và đồng hành hỗ trợ con cho hướng đi mà con vừa quyết định, cảm ơn vì những gì mà bố đã hi sinh cho con. Monh rằng kết quả thuận lợi, con nhất định sẽ cố gắng hết sức. ☘️

Hà nội 2022.06.02

Những ngày sóng chẳng tĩnh lặng...!

Đào đâu ra mà lắm khó khăn thế trời, đó chỉ là bài toán khó giải dành cho người học toán thôi

Hôm nay mình biết ơn vì bản thân đã luôn cố gắng không ngừng để theo đuổi phong cách sống và ước mơ của bản thân.
https://cdn.noron.vn/2022/06/02/2849407545631623818441891282985293317596396n-1654187701.jpg

Cảm ơn vì mình vẫn ở đây, vẫn cố gắng làm việc nỗ lực thay đổi bản thân.

Mình muốn cảm ơn bản thân vì thời gian qua đã rất dũng cảm, đối diện với những mặt không tốt của bản thân, ngưng trách móc, dằn vặt bản thân và nhìn mọi thứ tích cực hơn. Cuộc sống này thật sự rất khó khăn, nếu nhìn từ khía cạnh của mình thời điểm trước. Học tập cũng phải ganh đua, đi làm cũng phải đối diện với hàng tá điều mệt mỏi...Mỗi chiều đi làm về, mình lại muốn thư thả đi đây đi đó, nhưng mà mệt đến nỗi chỉ muốn về nhà nằm nghỉ thôi.

Nhưng mà sau này mình mới nhận ra, thực ra là gần đây thôi, mình chưa biết cách yêu thương bản thân mình. Mình trách bản thân mình nhiều quá, trách mình không đủ giỏi, không đủ tốt, không đủ năng lực làm việc...Rồi suy nghĩ tiêu cực, đem bản thân so sánh với người khác. Mình nghĩ thứ chúng ta phải thay đổi là cách nhìn nhận cuộc sống. Khi nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực thì bạn sẽ nhận ra cuộc sống dễ dàng hơn nhiều. Thất bại nào cũng cho ta một bài học nào đó, để rút kinh nghiệm về sau.

Cảm ơn bản thân đã lạc quan vui vẻ và tích cực đến ngày hôm nay ❤️.

Mình nghĩ mình cảm ơn những khó khăn, vì có nó mới tạo ra mình của hiện tại. Và mình hài lòng với hiện tại của mình.:D

Cảm ơn vì bản thân đã tự đứng dậy sau ngàn lần vấp ngã, có trầy xước, có thương nặng, bản thân có khóc, có kêu gào nhưng sau tất cả vẫn cắn răng và đứng lên, mỗi lần bước lại càng vững vàng hơn! Tự thưởng bản thân cốc trà sữa ngay nào, ăn trưa thôi mọi người owiii

Cảm ơn vì những người bạn phản bội giúp mình biết cách nhìn người, chọn bạn hơn. Cảm ơn bố mẹ vì đã luôn giúp đỡ con ngay cả khi con làm tổn thương bố mẹ nhiều. Cảm ơn bản thân đã hoàn thành những gì mình đã đề ra. Khoảng thời gian 3 năm vừa rồi nhiều thứ thay đổi quá, con người cũng đã khác. Cuối cùng, cảm ơn vì vẫn được sống và thương yêu!