Tại sao bạn ghét trẻ con?

Hỡi những con người Noron ơi, bạn có ghét con nít không và điều gì khiến bạn ghét con nít vậy?

Mình ấy hả, mình thì cứ như mẹ mìn với lũ con nít, các bà mẹ cứ hay đưa mình ra để hù cho các cháu đừng phá, ngoan đi, hay "ăn đi không cô Vy đánh đó". Với mình, mình thật sự ghét cách dạy dỗ kiểu đó của người lớn và từ đó đứa trẻ trở nên sợ sệt trước mình nên mình cũng chả thèm để ý luôn.

Ngoài ra nếu một đứa trẻ dễ thương tự động đến chơi với mình thì mình cũng không có ý kiến nhé, nhưng nhìn chung là ít lắm. Hình dưới là hình mình chụp một bạn nhỏ nhân lễ Giáng sinh năm ngoái đây, dễ thương lắm.


Từ khóa: ghét con nít, tính cách con người, tâm lý học, Tâm lý học

Trả lời

Mình thì rất thích trẻ con dù trông chúng nó rất cực. Mỗi lần nhìn vào tụi trẻ mình lại nhớ đến mình ngày xưa ở tuổi đó, quãng thời gian vô tư mà mình không thể nào quay lại được. Quan trọng là phải giáo dục trẻ và chơi với trẻ đúng cách.

Ở chỗ tôi thì có 1 đám trẻ con mấy nhà bên cạnh, lúc tôi đi vắng không khóa cổng thì chúng nó tự ý đi vào sân nhà tôi chơi đùa bày bừa, có hôm còn vứt hết đồ chơi đầy ở sân nhà tôi. Hôm nào khóa cổng thì chúng trèo vào, gặp mình thì chửi xong còn trêu mình. Bố mẹ thì cứ thế, đ** dạy được con, mất tình hàng xóm.

Cái luật coppa ấy vận hành vì bọn nó xem điện thoại tv iPad máy tính chỉ bọn nó mà rời xa những thiết bị ấy thị luật mới bị phá. Tại sao ai cũng chiều chuộng trẻ con, đòi cái này là có cái đấy, đòi luật coppa là có luật coppa .thật quá đáng. Tôi phản đối trẻ em. Mọi người hù bọn nó là nó lấy quyền trẻ em ra hù lại. Hở phản đối luật coppa của bọn nó thì diễn nước mắt cá sấu. Ai cũng nói bọn nó là đầu óc như tờ giấy trắng. Thấy ghét

Vì bọn nó đã chiếm YouTube 

Tại sao xã hội nước ngoài ở thời điểm hiện tại lại tốt hơn VN,vì ông bà,cha mẹ đã nuôi dạy ho tốt hơn rất nhiều gia đình của chúng ta.Mình nuôi con mình hư thì lúc đó mình chả khác nào đang hãm hại đứa bé đó cả,nó giống như kiểu một người tin tưởng xong cho mình toàn quyền quyết định ấy,thử tưởng tượng nếu mỗi người trong chúng ta đều đặt việc nuôi dạy con cái lên hàng đầu thì thế giới trong 20 năm nữa sẽ trở lên tốt đẹp hơn rất nhiều

Mình nghĩ trẻ con không có lỗi, vì chúng như những tờ giấy trắng. Có chăng là lỗi của người đã dạy dỗ chúng. Mình thích con nít, nhưng là những đứa bé biết nghe lời, và có cha mẹ có có trách nhiệm với tụi nó. Có thể có những đứa hơi ngỗ nghịch một chút, nhưng nếu là những bậc cha mẹ có ý thức thì có thể khiến chúng ngỗ nghịch mà không ảnh hưởng đến người khác, hoặc nếu chúng có vô tình gây ảnh hưởng cho người khác, thì hãy dạy chúng cách xin lỗi, hoặc tự bản thân họ hãy biết nói lời xin lỗi, xin thông cảm.

Đương nhiên cũng có những đứa bé mình rất khó chịu, và không muốn tiếp xúc, nhưng không phải do bản thân mình ghét con nít, mà là do đứa bé đó được dạy không tốt, hoặc mình ghét thái độ của bố mẹ nó mỗi khi có người khác than phiền về nó.

Các bạn ko thích con nít thì chắc là chưa có con rồi. Có con nít đúng là phiền phức, mệt mỏi, stress..., nhưng mà niềm vui, cảm xúc mang lại lớn hơn rất rất nhiều

Hy vọng các bạn, những người đẹp trai đẹp gái, sang trọng, sạch sẽ có thể thông cảm cho những gia đình có trẻ nhỏ, vì bọn nhỏ thì khó mà chịu ở yên khi ăn uống được

Mình không ghét trẻ con nhưng có những hành động của đứa bé (do bố mẹ dạy dỗ?) mà mình cực kỳ không thích:

  • Không có manner khi ở nhà hàng hay nơi công cộng: la hét, quậy phá,
  • Ý nghĩ muốn gì được nấy, người khác phải làm cho mình, vì mình vô điều kiện. Không tôn trọng và không biết cảm ơn

vì mình không thấy có điểm chung với 1 đứa con nít. Không biết nói gì với chúng, không biết làm gì với chúng.

Phiền, cực kỳ phiền phức, tuyệt đối phiền phức. Cho ăn, thay tã, thay bỉm, ru ngủ, rồi quấy khóc... nói chung là tốn rất nhiều thời gian và công sức. Rồi phá hoại, đập phá lung tung, ngoài ra thì còn cái luận điệu "trẻ con biết gì" của phụ huynh các bạn trẻ nữa.