1. Noron.vn
  2. VnExpress có nên bỏ cái câu "Báo tiếng Việt nhiều người xem nhất" ra khỏi logo không nhỉ?

VnExpress có nên bỏ cái câu "Báo tiếng Việt nhiều người xem nhất" ra khỏi logo không nhỉ?

https://cdn.noron.vn/2018/10/25/9a15dda1017ead92266c307c4ffa0cd6.jpg
Từ khóa: zing news, vnexpress, Kinh doanh và Khởi nghiệp

Trả lời

Zing News trong gần 3 năm trở lại đây có một sự lột xác khi họ đầu tư rất tốt về nội dung, đã kéo được những người rất giỏi trong làng báo, các pv về làm việc. Zing thay đổi về định vị, ko còn là trang thông tin teen, giải trí trước kia mà trở thành tờ báo điện tử có uy tín, tập trung vào các nội dung chất lượng trong mọi lĩnh vực

 Nội dung chất lượng kèm theo sản phẩm đầu tư về công nghệ tốt, liên tục cập nhật thay đổi giao diện và cho ra đời những format nội dung mới. Việc này giúp giữ được người dùng ở lại và quay lại với nền tảng rất tốt. Ngược lại thì Vnexpress mình thấy gần như ko có sự update quá lớn về công nghệ, giao diện; Vnexpress gần như tập trung nhiều hơn vào việc khai thác quảng cáo. Nếu bạn so sánh phần đọc bài chi tiết của Zing News với Vnepress sẽ thấy Zing gọn, thoáng, hiện đại và update hơn rất nhiều. 

Nói chung trong thời đại công nghệ bùng nổ hiện nay, Không thay đổi - ko bắt kịp chính là Dừng lại. Và nếu Vnexpess cứ ở trên đỉnh với cái "Báo tiếng Việt nhiều người xem nhất" thì rất nhanh họ sẽ bị đẩy lại phía sau.

Bên alexa vẫn đang xếp VnExpress trên 1 bậc:


Nội dung liên quan

Người Việt có nên bỏ tục đốt vàng mã?

Mùa lễ hội, chùa chiền lên cao nên lượng tiêu thụ vàng mã cũng lên cao. Các hình thức thì ngày càng đa dạng. Nhớ hồi xưa thì có vàng nén, vàng thỏi, ngân phiếu, đô la âm phủ... bây giờ đã đủ thể loại từ iPhone, SH, đến Mercedes phiên bản vàng mã giống thật 1:1, thậm chí kì quặc nhất là vàng mã hình nhân... (để làm gì thì các bác tự tìm hiểu). :)) Mùa đầu năm thế này nhiều nhà ngốn tiền vào vàng mã có khi còn nhiều hơn cả chi trả chi phí cuộc sống hàng tháng. Bán vàng mã mà nhiều người phất lên hàng "đại gia", kiếm lãi tiền tỷ.

Thiết nghĩ việc đốt vàng mã có nên giữ hay không? Việc tiêu tốn hàng tỷ đồng mỗi năm cho vàng mã liệu có lãng phí quá không? Việc đốt vàng mã thực ra cũng chính là đốt tiền thật?

Điều làm bạn khó chịu khi mua hàng offline sau khi xem thông tin online là gì?

Hello mọi người, lại là mình đây. Tiệm cây của mình loading được 70% trên kế hoạch rồi :))

Mọi người chia sẻ giúp mình một số điểm mọi người rất không thích khi mua hàng offline sau khi đã tham khảo thông tin trên mạng với. Để mình học hỏi rút kinh nghiệm với. 

Với mình thì thất vọng nhất là "Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa". Trên Facebook lung linh bao nhiêu thì thực tế lại te tua bấy nhiêu. 

Cảm ơn rất nhiều ạ!

Ngoài tiếng Việt ra , mọi người thích nghe ngôn ngữ nào nhất?

Như title , ngoài tiếng Việt ra thì mọi người thích nghe tiếng gì nhất ?

Tôi trước nhé , theo tôi là tiếng Nhật và tiếng Hoa

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Có thể quên ngôn ngữ mẹ đẻ được không?

Ví dụ có người đi nước ngoài sinh sống xong gần như ko dùng tiếng mẹ đẻ nữa thì có khả năng nào họ sẽ quên bớt tiếng mẹ đẻ không?

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?