1. Noron.vn
  2. Bạn đối xử với người không mang lại giá trị cho bạn như thế nào?

Bạn đối xử với người không mang lại giá trị cho bạn như thế nào?

Từ khóa: đối xử , giá trị

Trả lời

Tôn trọng họ bạn ạ.
Nói chung cố gắng tôn trọng tất cả ai đến với mình trong cuộc đời này.

"Điều tuyệt nhất bạn có thể làm cho người khác không phải là chia sẻ tài sản của bạn, mà là khai sáng cho họ cách tự tạo ra nó....” Kia là những người mang ánh nắng vào cuộc đời những kẻ không thể tự sưởi ấm bản thân."

Nội dung liên quan

Đối với bạn, như thế nào là một người bạn thực sự?

Mỗi người có một quan điểm riêng về bạn bè. Riêng mình thì định nghĩa "bạn" là người mà mình thực sự có thể là chính mình khi ở bên cạnh, có sự tin tưởng, đồng cảm và thấu hiểu cho nhau. Còn bạn, bạn định nghĩa thế nào là một người bạn thực sự?

Điều gì khiến bạn nhớ nhất khi còn bé?

Tuổi thơ đó là quãng kí ức đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người. Dù là kỉ niệm vui hay buồn, mỗi khi kể về kí ức tuổi thơ, trong lòng lại rộn lên niềm vui man mác, nụ cười mãn nguyện nở trên môi. Và trong những kỉ niệm đáng yêu ấy của thơi thơ bé điều bạn nhớ nhất là gì, Mời các bạn chia sẻ nhé.

Cảm ơn các bạn

cs

Khi người khác chê bạn Xàm thì nên dáp lại như thế nào cho ngầu?

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?