1. Noron.vn
  2. Bạn yêu thích loài động vật nào nhất?

Bạn yêu thích loài động vật nào nhất?

Cá nhân mình thì mình thấy thích mấy bé thỏ nâu, nhưng mà thỏ nâu ở hành tinh Nga. Không hiểu mấy anh Ivan nghĩ gì mà suốt ngày cho bọn chặn đường này đồ ăn. Mà tụi nó chặn xe trấn lột đồ ăn cũng cute v

Từ khóa: động vật

Trả lời

Mình thích sư tử tại nhìn nó dũng mãnh và vì cung hoàng đạo của mình là sư tử :)))

https://cdn.noron.vn/2021/07/26/a0d163907d1cc830e814bc0446fc730b-1627285284.jpg

Nội dung liên quan

Loài người là động vật ăn thịt hay động vật ăn cỏ?

Ngoài tự nhiên thì động vật thường được chia làm hai loại. Động vật ăn thịt và ăn cỏ. Tuy nhiên con người tiêu thụ thị và rau củ thực vật khá tương đồng. theo khoa học chúng ta là động vật ăn thịt hay ăn cỏ

Toán học liên quan gì đến khoa học, những ứng dụng của toán học, vật lí và hoá học, môn nào khó hơn?

[Quan điểm của bạn] Bạn có yêu động vật hơn yêu đồng loại mình không?

Sáng nay mình lướt net và tình cờ đọc được một trích dẫn với nội dung khá kì quặc, nhưng khi bắt đầu suy tư về nó thì mình lại thấy có vẻ đúng. Đây là nguyên văn câu trích dẫn:

"It's interesting. People go to an animal shelter and pick a dog that's been kicked, beaten, and has lost a leg and an eye, and they'll take that dog home and give it love and support, but they don't do that with people."

(câu này của Nikki Sixx)

Mình không giỏi ngôn ngữ nên chỉ xin dịch đại ý câu trên là "nhiều người sẵn sàng nhận chó mèo bị đánh đập, tàn tật, trong tình trạng chết đói,...về nuôi, nhưng họ sẽ không giúp đỡ những con người tội nghiệp khác theo cách đó".

Mình có 1 cô bạn, cũng là 1 người thích chó mèo, nhưng không ít lần cô này bảo mình là cô rất "ghét con người", không thích lại gần và tiếp xúc với con người.

Rồi thì có những câu nói như "chồng/vợ/bồ có thể không có, nhưng chó nhất định phải có 1 con" cũng thể hiện gần như cùng quan điểm phân biệt đối xử này.

Theo các bạn thì tại sao lại có hiện tượng phân biệt này? Liệu có phải con người chúng ta còn ít xứng đáng với tình yêu từ chính đồng loại mình, so với loài vật vô tri giác? 

undefined

Trai ngoan có thích gái hư không?

Thường nghe gái ngoan thì thích trai hư, vậy ở đây có ai là trai ngoan mà thích gái hư không, vì sao bạn thích?

Cải thiện kỹ năng viết của bản thân như thế nào?

Ngoài đọc và luyện viết nhiều thì có cách nào cải thiện kỹ năng viết tốt hơn?

Bạn có cảm thấy ngần ngại khi đặt câu hỏi trên Noron không, nếu có thì vì sao bạn lại cảm thấy như vậy?