1. Noron.vn
  2. Có nên cho trẻ em tiếp cận với internet từ sớm?

Có nên cho trẻ em tiếp cận với internet từ sớm?

https://cdn.noron.vn/2021/07/23/2017-09-30-05-31-19-1100x735-1-1627013076.jpg

Trả lời

Mình nghĩ là có nhưng phải có sự quản lý chặt chẽ từ phụ huynh chứ để các bé tự do tự tại trên internet là rất nguy hiểm. Thời đại 4.0 người người nhà nhà sử dụng công nghệ số nếu các bé ko được tiếp xúc và sử dụng từ nhỏ rất dễ khiến các em bị thụt lùi với trang lứa và ko có tư duy của thời đại số. Bên cạnh đấy tiếp xúc với internet cũng giúp các em mở ra 1 thế giới rộng lớn với rất nhiều cách tiếp cận bổ ích như học tiếng Anh chẳng hạn.

Nội dung liên quan

Có nên cho trẻ học ngoại ngữ sớm không?

Hiện tại có rất nhiều trung tâm và trường lớp mở ra dạy tiếng nước ngoài (chủ yếu là Tiếng Anh) cho các bé từ 6 tuổi trở lên. Theo các bạn,có nên cho trẻ tiếp xúc với ngoại ngữ sớm không khi mà hệ thống ngôn ngữ mẹ đẻ chưa hoàn thiện

Trường đại học nào tại Việt Nam có khoa Công nghệ thông tin hoặc Khoa học máy tính mạnh nhất ?

Có nên cho con ngủ riêng sớm?

Mình thấy nhiều mẹ cho con ra ngủ riêng rất sớm. Không biết như thế liệu có tốt không nhỉ?

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Bạn có muốn sở hữu một tấm ảnh khỏa thân độ nét cao lưu lại thời huy hoàng của cơ thể mình Nếu không,bạn có nghĩ ngày nào đó bạn sẽ ước ao được nhìn thấy một tấm như vậy?

Có bạn gái nào từng mối sở hữu riêng cho mình tấm hình khỏa thân, lưu lại thời thanh xuân của mình không? Nói thật đi