Đại Hội VII Quốc tế cộng sản (6/1935), Hồ Chí Minh đã cùng đoàn đại biểu Đảng cộng sản Đông Dương tham dự gồm có những ai?

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

Đại hội lần thứ VII của QTCS có sự tham dự của nhiều đoàn đại biểu Đảng Cộng sản từ các nước trên thế giới, trong đó có đoàn Đảng Cộng sản Đông Dương gồm 3 đồng chí Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Tú Hưu nhé bạn.

Nội dung liên quan

Ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh là ngày tháng năm nào?

Bạn dự đoán bao nhiêu năm nữa con người sẽ đạt đến xã hội cộng sản?

Theo wikipedia thì xã hội cộng sản là một xã hội không giai cấp, không còn sở hữu tư nhân tư liệu và công cụ sản xuất, trong đó mọi người là bình đằng, không còn hiện tượng "người bóc lột người", người với người là bạn bè, thương yêu lẫn nhau. Tại đó năng suất lao động tăng lên rất cao, của cài vật chất dồi dào tới mức phân phối theo nguyên tắc "Làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu ". Mỗi cá nhân được tự do phát triển mọi khả năng của mình, tự do nhưng không làm ảnh hưởng đến tự do của người khác.

Hiểu đơn giản thì "cộng sản" là tất cả đều là tài sản công cộng và tài sản này nhiều và được phân phối rất bình đẳng nên mọi người không cần tranh nhau.

https://cdn.noron.vn/2020/05/13/b469f63cf45498dd78d676aab1366154.jpg

Cộng sản chủ nghĩa có thật sự tồn tại hay không?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?