1. Noron.vn
  2. Nếu trong độ tuổi dưới ba mươi, bạn đang chọn cho mình lối sống chậm thong dong hay lối sống nhanh đầy nhiệt huyết?

Nếu trong độ tuổi dưới ba mươi, bạn đang chọn cho mình lối sống chậm thong dong hay lối sống nhanh đầy nhiệt huyết?

TVTL mong rằng sẽ được nghe những chia sẻ chân thành từ các bạn noronion ạ ^^

Từ khóa: lối sống , tâm sự cuộc sống , thư viện tự lập

Trả lời

Điệu nhạc thay đổi bước chân cũng đổi theo..... Cuộc sống thay đổi đương nhiên mình cũng phải thay đổi theo để thích nghi với cuộc sống..... Ví như chỉ thị 16 rồi 16+ rồi tương lai sẽ +++ thì phải thích nghi theo thôi.

Nếu là mình thì sẽ chọn lối sống nhanh đầy nhiệt huyết.Với mình như vậy cuộc sống mới có đầy đủ màu sắc

Nội dung liên quan

Có phải chúng ta đang sống trong một xã hội phát cuồng với lối sống hoàn hảo: Cuộc sống thú vị là một cuộc sống luôn phải thiếu một cái gì đó?

Tôi đã gặp rất nhiều người được xã hội cho là đã thành công. Và theo góc quan sát của mình, một ngườithành côngkhông có nghĩa họ là một người thú vị.

Hằng đêm, tôi vẫn trằn trọc không ngủ được. Theo thói quen thường ngày khi rơi vào tình huống này là tôi sẽ lướt Facebook một cách vô thức để ngắm nhìn cuộc sống của mọi người xung quanh.

Tất cả mọi người, ai cũng đang trông thật thành công và hạnh phúc. Có bao giờ bạn rơi vào cảm giác đó chưa? Một cảm giác chán nản và thất vọng về bản thân, cảm thấy cuộc sống của mình sao mà bình thường quá.

Đàn ông không uống rượu là hèn, không có bản lĩnh. Các bạn nghĩ sao về điều này?

Bạn nghĩ gì về lối sống xa xỉ của giới trẻ hiện nay?

Mình thấy bây giờ giới trẻ có lối sống xa xỉ, hoang phí thật sự. Kiểu như các bạn sinh viên trong giờ học, thấy bàn nào bàn nấy cũng vài ba cốc trà sữa, ít nhất cũng vài ba lần một tuần, không tuần nào không có. Rồi như dịp sale 11/11 vừa rồi, ai cũng đăng lên mạng khoe thành tích săn sale của mình. Không biết số tiền để chi trả đó các bạn lấy ở đâu, thế nhưng nếu vẫn là từ bố mẹ hay từ tiền đi làm thêm các bạn kiếm được thì bản thân mình thấy các bạn cũng đang khá là hoang phí, đua đòi.

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Nhắn tin chúc người khác ngủ ngon thế nào cho hay?

ae nonron có mẫu thì quăng tui tham khảo mấy bữa,tui đang có việc “đại sự” hí hí :v