1. Noron.vn
  2. Trong vòng một tuần, bạn có muốn sống như một người thuộc giới tính khác Hoặc như một người rất già, hoặc rất đẹp, hoặc rất xấu Hay một người tật nguyền Hay LGBT?

Trong vòng một tuần, bạn có muốn sống như một người thuộc giới tính khác Hoặc như một người rất già, hoặc rất đẹp, hoặc rất xấu Hay một người tật nguyền Hay LGBT?

Từ khóa: lgbt , giới tính thứ ba , giới tính

Trả lời

Theo quán điểm cá nhân thì mình không muốn thử ý tưởng này tý nào. Việc sông như một người LGBT hay tật nguyền không mang lại lợi ích nào với cả mình với cả những người khác trái lại nó gây ra nhiều hệ lụy như trì trệ công việc, đảo lộn cuộc sống. Để thông cảm với những người thuộc các cọng đồng trên ta không nhất thiết phải sống như họ

Nội dung liên quan

Một con người hay ghen tuông liệu có phải là một người tốt ?

Bạn có tin giấc mơ chính là điềm báo và nó sẽ trở thành sự thật?

Mình hiện tại độc thân và không dưới ba lần mình mơ thấy "người yêu trong mơ" (đúng nghĩa đen lẫn bóng): khi thì họ tên đầy đủ (mình search FB nó ra thật nhưng mình nghĩ tính cách không phù hợp sau khi xem ảnh), khi thì hình dáng, khi thì địa điểm gặp... Mỗi lần là một người hoàn toàn khác - theo cảm nhận trong lúc đang mơ. Mình tin giấc mơ sẽ thành sự thật nếu bản thân có đủ niềm tin. Mình đọc đâu đó "tin thì có". Mình vẫn muốn hỏi liệu mọi người từng gặp qua trường hợp nào tương tự chưa?

Học trong một ngành hoặc một trường có hầu hết là nữ sinh thì sẽ thế nào?

Đối với một đứa con trai học chuyên ban A và khối ngành kĩ thuật như mình thì đó quả là một trải nghiệm xa xỉ huhuhu 😭 trải nghiệm này với các anh em là như nào, có thể chia sẻ không?

Nếu học trong môi trường ít nữ sinh quá thì làm cách nào để tiếp xúc với các chị em nhỉ? 😭

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?