1. Noron.vn
  2. Quyết định của bạn là gì nếu để cứu hàng triệu người khỏi nạn đói, bạn phải tra tấn một đứa trẻ đến chết?

Quyết định của bạn là gì nếu để cứu hàng triệu người khỏi nạn đói, bạn phải tra tấn một đứa trẻ đến chết?

Từ khóa: nạn đói , tra tấn , đứa trẻ , chết đói

Trả lời

Câu hỏi của bạn thật quá tuyệt vời, ở đây có sự so sánh một đứa trẻ với hàng triệu người, nhưng 1 đứa trẻ làm sao giải nạn cho hàng triệu người được. Well, chỉ một trường hợp là mê tín dị đoan, mình nghĩ vậy, đứa trẻ ấy chắc hẳn được đem tế cúng😭😭😭 Thế này rất hợp Logic nhỉ. Sao có thể chấp nhận được hủ tục này chứ ???

Câu này khá giống với một câu hỏi ngành tâm lý học ở Harvard. Mình nghĩ rằng trả lời như thế nào cũng đúng cả. Còn tùy đứa trẻ kia là đứa trẻ như thế nào đã. Có quan hệ thế nào. Nếu cứu được cả triệu người thi tin tôi đi sự biết ơn của ngần ấy người sẽ làm bạn nhanh chóng quên đi những gì mình vừa làm thôi. Hãy nhớ lại trong chiến tranh dù là bảo vệ tổ quốc hay gì tất cả đều là kẻ giết người

Nội dung liên quan

Quyết định đúng đắn nhất của bạn cho đến thời điểm này là gì?

Có nên hẹn hò với một người vẫn chưa quên được người yêu cũ?

Dẫu biết rằng ngày nay tìm được người đang single mà không có cảm xúc với ai thì không còn dễ dàng như ngày xưa nữa. "Cách nhanh nhất để quên được một người là có cảm xúc với một người khác" lại đang là một phương châm khó phủ nhận và đang được "thực hành" rộng rãi.

Liệu có rủi ro cảm xúc nào không khi hẹn hò với một người vẫn chưa quên được người cũ? Kiểu như vài tháng sau bọn nó quay về với nhau, và nhắn cho mình một tin "Anh/em thực sự xin lỗi!" :)). Hoặc khi họ qua được cảm xúc cũ rồi, họ lại thấy cần ai đó "hay ho" hơn mình? Rốt cục, mình chỉ là ... một dạng "trại cai nghiện"? ;))

Có thật sự hẹn hò với một người như thế chỉ toàn rủi ro? Có khi nào cơ hội cho người mới lại sâu sắc hơn nếu thực sự chia sẻ được với người kia qua những lúc khó khăn cảm xúc?

Thực sự rất cần chia sẻ từ kinh nghiệm tình trường so deep của các bạn! ;)

Khi đứng trước quyết định phải lựa chọn một điều gì đó, bạn nên nhớ những điều gì?

Đúng là khi đứng trước một quyết định để lựa chọn, chúng ta đều sẽ cảm thấy khó khăn, khó xử và đôi khi không biết mình nên làm gì.

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?