1. Noron.vn
  2. Bạn đã từng chứng kiến tại nạn trực tiếp chưa, cảm giác lúc ấy thế nào?

Bạn đã từng chứng kiến tại nạn trực tiếp chưa, cảm giác lúc ấy thế nào?

Trả lời

Mình từng bị tai nạn giao thông nhỏ, dù không nghiêm trọng nhưng thế thôi cũng đủ làm mình nhớ đến già =))) Chuyện là xe của chú đó không có phanh nhưng ổng vẫn phóng như chưa bao giờ được phóng với một vận tốc mà kể cả có phanh cũng chưa chắc đã dừng được xe ổng =))) lúc đó mình đang đi xe, đến đoạn rẽ thì bị xe ổng tông trúng và kéo lê mình một đoạn dài với cái vận tốc vc đấy cho đến khi đâm vào một gốc cây. Trời đất ơi cái cây đó bị sứt một miếng to tướng giờ vẫn nhìn thấy sẹo ở gốc. Lúc đấy cảm giác của mình đúng kiểu "trống rỗng" nhưng nước mắt thì cứ không ngừng tự chảy ra từ hốc mắt, mình không cảm thấy gì cả, chỉ nằm đấy không đứng dậy được, hồn bay phách lạc, người đúng kiểu đông cứng lạnh toát. Mọi người xung quang xúm lại đỡ mình lên, liên tục hỏi mình có đau ở đâu không nhưng mình không trả lời được, miệng cứng đờ, não thì như bị đơ và quả tim thì đập điên loạn. Chú í kể lể, xin lỗi, hứa hẹn gì mình cũng không nghe rõ nữa, phải 10 phút sau mình mới bắt đầu lấy lại được phản ứng, may mắn là người mình chỉ bị xây sát, bầm tím do bị mài dưới mặt đường và chân bị trẹo nhẹ. Hú hồn thực sự. Mới vậy đã khiếp lắm rồi, không biết những người bị tai nạn nghiêm trọng thì còn ám ảnh thế nào nữa.

Nội dung liên quan

Bạn đã từng có trải nghiệm tâm linh đặc biệt nào chưa, nó trông như thế nào?

Trải nghiệm tâm linh như thoát xác, thông linh với thần linh/ ma quỷ hoặc vong hồn, thấy những vật thể vô hình. Cảm giác giác ngộ/ cảm nhận charka vũ trụ/ cảm giác được tâm linh của người/ động vật khác... hoặc bất kỳ trải nghiệm tâm linh nào khác.

Lạm phát bằng đại học?

Chúng ta đang sống ở một đất nước rất chú trọng đến tỷ lệ tốt nghiệp. Tốt nghiệp THPT phải cao hoặc rất cao, tốt nghiệp Đại học cũng không được thua kém. Nhà nước muốn thế hệ lao động tương lai có trình độ Cử nhân càng nhiều càng tốt.

Mặt tích cực là trình độ lao động và dân trí của chúng ta càng được nâng cao so với vài thập kỷ trước. Thời đó, không nhiều người có điều kiện về tài chính và năng lực để học Đại học, điều đó làm cho những sinh viên vượt qua chông gai và thành công có được tấm bằng rất “gì và này nọ” trong mắt mọi người và tất nhiên là cả nhà tuyển dụng.

Ông bà chúng ta hay cảm thán thế hệ tụi nhỏ bây giờ thật may mắn khi được học hành đến nơi đến chốn. Nhưng khi một thế hệ ai cũng được tạo điều kiện như vậy, thì việc có tấm bằng Đại học nhìn đâu có “gì và này nọ” nữa.

Thế nhưng mình cảm thấy là khi tất cả chúng ta đều đặc biệt, thì sự đặc biệt đã không còn. Việc có tấm bằng Đại học đã không còn đặc biệt giá trị như lúc trước nữa.

Bạn đã từng trải nghiệm Lucid Dream chưa?

Lucid Dream là giấc mơ mà trong đó bạn biết mình đang mơ và thậm chí có thể điều khiển được những gì xảy ra theo ý muốn của mình. Bạn đã từng có trải nghiệm thú vị này chưa?

Cải thiện kỹ năng viết của bản thân như thế nào?

Ngoài đọc và luyện viết nhiều thì có cách nào cải thiện kỹ năng viết tốt hơn?

Trai ngoan có thích gái hư không?

Thường nghe gái ngoan thì thích trai hư, vậy ở đây có ai là trai ngoan mà thích gái hư không, vì sao bạn thích?

Hãy để lại 1 câu quote và những người còn lại cùng đoán xem câu quote nằm trong cuốn sách nào!?