1. Noron.vn
  2. Bạn học được gì từ COVID-19?

Bạn học được gì từ COVID-19?

Mình học được cách trân trọng những điều nhỏ nhặt nhất của cuộc sống hàng ngày, vì đến khi mất đi rồi mới thấy tiếc... Và không có gì là chắc chắn được trong cuộc sống này ngoài tình cảm gia đình...

Nội dung liên quan

Điều bạn nuối tiếc nhất trong năm nay là gì?

Một năm lại sắp qua, chắc hẳn bạn dã có cái nhìn tổng quan về một năm về những gì bạn đã làm được và chưa làm được. Vậy điều bạn nuối tiếc nhất là gì, mong bạn chia sẻ nhé.

https://cdn.noron.vn/2018/12/28/d2c962465300f610c5b3d5e0d8a63f00.jpg

Bạn có thể học được gì từ việc đọc tiểu thuyết không?

Thường mình chỉ đọc tiểu thuyết để giải trí thôi, cơ mà không biết có ai học được được điều gì từ tiểu thuyết không?

Làm thế nào khi luôn có cảm giác cô đơn?

Em luôn có cảm giác, ngoài gia đình ra thì em luôn chỉ có một mình. Tất nhiên là em có những người bạn và đồng nghiệp, nhưng trong đó không có ai khiến em cảm thấy em và họ là mối quan hệ thân thiết thật sự. Nếu xem trọng một người, em sẽ đối với người đó thật tốt, sẽ muốn người đó vui vì khi đó em cũng sẽ vui, nhưng nhiều lúc em thấy mình thật ngu ngốc khi làm vậy, vì bản thân em chưa nhận được những thứ kiểu như vậy từ ai cả. Em cho người ta mượn tiền, bất cứ lúc nào họ đang túng quẫn, em tự tay chuẩn bị quà sinh nhật cho ai đó nhưng họ lại làm em thất vọng hay không nhớ cả hôm sinh nhật em, bạn bè chuyển công tác em cũng mất mấy hôm suy nghĩ chuẩn bị gì đấy cho nó vì 2 đứa có khi lâu mới gặp nhau lại, nhưng nó chia tay mọi người cũng không gọi em,...Có một vài việc "nhỏ nhỏ" kiểu như thế, nhưng em là đứa nhạy cảm và những người đó làm em rất buồn, và em nghĩ đối phương chắc cũng không biết là đã làm em không vui đâu. Haizz, em không có gì nhiều, chi được cái hơi tốt bụng, nếu có ai đó hiểu và chơi với em thật vui thì tốt biết mấy, nhưng mà hình như không có ai.

Trai ngoan có thích gái hư không?

Thường nghe gái ngoan thì thích trai hư, vậy ở đây có ai là trai ngoan mà thích gái hư không, vì sao bạn thích?

Cải thiện kỹ năng viết của bản thân như thế nào?

Ngoài đọc và luyện viết nhiều thì có cách nào cải thiện kỹ năng viết tốt hơn?

Bạn có cảm thấy ngần ngại khi đặt câu hỏi trên Noron không, nếu có thì vì sao bạn lại cảm thấy như vậy?