1. Noron.vn
  2. Có loài nào bị đông lạnh nhiều năm xong vẫn sống được không?

Có loài nào bị đông lạnh nhiều năm xong vẫn sống được không?

Các bộ phim quái vật hay có mấy con mà bị đóng băng mấy ngàn năm sau đó tan băng lại sống dậy. Không biết ngoài thực tế có loài nào có thể hồi sinh sau khi giã đông không ?

Từ khóa: động vật , đông lạnh

Nội dung liên quan

Mùa đông ở Hà Nội có lạnh bằng mùa đông ở nước ngoài?

Mình có đọc được một bài báo phỏng vấn anh người Nga, anh bảo mùa đông ở HN tuy nhiệt độ trung bình cao hơn ở Nga nhưng lại cảm thấy lạnh hơn. Có thể là do độ ẩm không khí chăng, Việt Nam có độ ẩm không khí khá cao. Có ai từng trải qua mùa đông ở cả VN và nước ngoài rồi có thể chia sẻ được không?

[Quan điểm của bạn] Vào năm 2051, phụ nữ sẽ không cần phải mang thai để sinh con nữa?

Năm 1923, John Haldane, nhà sinh lý + di truyền học người Anh đã từng đưa ra tiên đoán trong một tiểu luận Daedalus của mình rằng vào năm 2051, công nghệ tử cung nhân tạo sẽ phát triển thành công.

Năm 2017, thử nghiệm sinh sản bằng túi dịch EVE dành cho cừu đã đạt được thành công. Đây là một bước của nhân loại đến với tương lai giả định của John Haldane. Bởi thế nhiều nhà nghiên cứu cũng nhất trí với con số 2051 - thời kì bùng nổ của những 'người nhân tạo'.

Phát minh nào cũng có mặt tối của nó. Một mặt, nó giúp giải thoát người phụ nữ khỏi quá trình 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau. Mặt khác, nó tạo ra một rủi ro lớn về việc quá tải dân số - khi việc sinh con trở nên quá dễ dàng và tiện lợi, tất nhiên nhiều người sẽ muốn...đẻ hơn, cũng như việc làm mất đi tình mẫu tử thiêng liêng. Vì cái kết nối tạo ra trong quá trình mẹ mang thai con mình không còn nữa.

Các bạn có thể tham gia chia sẻ quan điểm của mình không?

undefined

Hiểu thế nào câu "đời tám hoánh vẫn chưa xong"?

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?