1. Noron.vn
  2. Tính cách của người Liên Xô cũ có khác người Nga?

Tính cách của người Liên Xô cũ có khác người Nga?

Trả lời

Họ giống nhau đó. Kể cả những người Đông Âu hiện tại đó. Điểm chung của họ là khá ít cười với người lạ, ít nói và hay uống Voldka, thậm chí uống rượu đã trở thành văn hóa của họ luôn rồi. Tuy nhiên họ lại rất vui vẻ và hài hước với bạn bè. Nổi tiếng với những trò chỉ có ở nước Nga như vật nhau với gấu, ăn lẩu trên bể bơi mà ổ điện để trên đôi dép nổi gần đó, hay là ngồi câu cá với gấu bên bờ suối. Đó không phải nước Nga đó gọi là hành tinh Nga

Nội dung liên quan

Làm gì khi người yêu vẫn còn liên lạc với người yêu cũ ạ?

Con người có nên quá lương thiện? Câu "ở hiền gặp lành" có luôn đúng?

Thời buổi bây giờ mình thấy "ở hiền thì thiệt thòi" mới đúng chứ chẳng thấy "gặp lành" ở chỗ nào. Cô của mình vì quá hiền, nể nang anh trai mà mất nguyên một căn nhà đáng ra được hưởng. Bạn bè thì đầy đứa quá hiền mà bị bắt nạt, sếp mà hiền thì nhân viên nhờn mặt, giáo viên mà hiền là học trò trèo lên đầu ngồi. Bạn có nghĩ bây giờ con người ta nên "hiền" nữa hay không?

Làm gì khi người yêu cũ của bạn trai hiện tại cứ liên tục đả kích mình?

Mình và bạn trai hiện tại đang quen nhau được khoảng gần nửa năm. Trước mình thì anh ấy có quen một người khác hơn mình 1 tuổi trong khoảng 2 năm rưỡi và chia tay khi biết chị kia tà lưa đong đưa nhiều người khác trong khi đang quen bạn trai mình. Bạn trai mình sau khi chia tay cũng khoảng 3 4 tháng mới gặp và thương mình, tức là đến nay hai người họ đã không còn dính líu đến nhau khoảng gần một năm rồi. Tự nhiên dạo gần đây trong một lần tò mò mình đã vào Facebook của chị đó xem, thấy trong một cái avatar chị ta có nhắc đến mình với một người là bạn của bạn trai mình và chị ta luôn. Nói chung cuộc đối thoại là cười cợt về ngoại hình của mình (không nhắc thẳng tên mình mà chỉ nói theo kiểu "bồ mới của ny cũ" đại loại thế). Xong mình shock quá mới xem thêm thì hóa ra từ lúc mình với bạn trai công khai quen nhau chị ta đã đăng status đá xoáy rất nhiều lần và lần gần nhất là vụ comment trên ảnh đó mới cách đây vài ngày. Mình dò la thêm ở một anh bạn của bạn trai thì được biết hội bạn đó của bạn trai mình vẫn thường xuyên gặp chị kia (hồi xưa chị ta khá thân với hội đó, còn mình thì chưa ngồi với hội đó nhiều vì mỗi lần anh đi gặp mình hay vướng đi học buổi tối). Không rõ bạn trai mình có biết chuyện này không vì anh đã block chị kia rồi. Mình đang rất bực mình và sợ rằng chị ta sẽ còn đi nói xấu và ba hoa về mình với đám bạn của bạn trai mình. Mình có nên liên hệ để hỏi thẳng chị ta, yêu cầu chị ta dừng trò bẩn thỉu đó lại và có nên nói chuyện này với bạn trai mình không hay cứ kệ?

Cải thiện kỹ năng viết của bản thân như thế nào?

Ngoài đọc và luyện viết nhiều thì có cách nào cải thiện kỹ năng viết tốt hơn?

Trai ngoan có thích gái hư không?

Thường nghe gái ngoan thì thích trai hư, vậy ở đây có ai là trai ngoan mà thích gái hư không, vì sao bạn thích?

Hãy để lại 1 câu quote và những người còn lại cùng đoán xem câu quote nằm trong cuốn sách nào!?