Bạn đã từng gặp hiện tượng siêu nhiên nào chưa Nếu có thì chia sẻ cho mọi người với (Nói thật chứ đừng chém gió nhé)?

 1. Tâm linh

 2. Tôn giáo

 3. Tin Tức

 4. Noron

 5. Lịch sử

 6. Văn hóa

 7. Chiêm tinh

 8. Xã hội

 9. Triết học

 10. The Truth

 11. Hỏi xoáy Đáp hay

Từ khóa: 

hientuongsieunhien

,

bimat

,

cuocsong

,

kinhnghiem

,

thuvi

,

tâm linh

,

tôn giáo

,

tin tức

,

noron

,

lịch sử

,

văn hóa

,

chiêm tinh

,

xã hội

,

triết học

,

the truth

,

hỏi xoáy đáp hay

Nói chuyện được vơia động vật có dc tính kh nhỉ
Trả lời
Nói chuyện được vơia động vật có dc tính kh nhỉ

Chuyện là trong cộng đồng người khuyết tật có hai bạn kia, mình sẽ tạm gọi là A và N. N là một KOL khá nổi tiếng trên mạng, được mọi người rất yêu quý trong khi A chỉ là một kẻ vô danh.

A cảm thấy ghen tỵ với N từ trước đó, và A có quen một anh kia, anh này có vẻ rất tốt đẹp với A. Bỗng một ngày, A thấy anh kia đăng một video của N lên trang cá nhân, xong không lâu sau thì huỷ kết bạn với A luôn. 

A đâm ra nghi ngờ rằng N với anh kia có tình gian với nhau, thực ra A cũng không quá thích anh kia nên cũng chẳng tha thiết gì mà níu kéo. Có điều lòng ghen tỵ với N thì vẫn chưa bao giờ nguôi giảm, A không dùng love spell, mà mua một spell “đen”.

A muốn N phải trụi hết tóc. Sau khi sử dụng spell “đen” đó, A cũng không quá tin tưởng hay hy vọng gì nhiều, vì tầm hai tháng trôi qua rồi mà vẫn không thấy gì gọi là linh nghiệm cả. Nhưng 30 chưa phải là Tết, N cuối cùng cũng y chang như trong spell kia luôn. Trong đêm chủ nhật, 12 tháng 11, thì N tự nhiên đăng một video cạo đầu, rồi sau đó livestream khóc lóc kể là cuộc sống quá buồn này kia.

Khỏi phải nói A sốc thế nào, kiểu, đứng hình luôn, ai ngờ được spell kia hoạt động thật. Bạn không tin thì sẽ nói đây là trùng hợp thôi, nhưng mình không nghĩ vậy đâu.

https://cdn.noron.vn/2023/11/14/80471657214830243-1699961281.png

đoán được trước tương lai gần ? à tôi xạo đấy!